Away From LO :(

Hi parents, sino po dito yung baby ay naiwan sa province and we parents ay nandito sa Manila to work. The travel time ng bus sa amin ay 12 hours. Pag via plane is 1.5hours, pero super ginto ng price 4k+ one way palang ?. May baby girl is just 8 months old. Sa mga same case po dito, maaalala pa kaya tayo ni LO pag nagkita ulit? Medyo matatagalan kasi ang uwi ko ulit ?. Natatakot po ako na baka pag uwi ko, Di na nya ako kilala. Any thoughts po? Thanks.

1 Reply

Mag vcall kayo lagi para hindi ka niya makalimutan

5y ago

Thanks ma. Kaso super hina ng Data sa amin kasi nasa bario site kami :(