Pumped Milk

Hello po mga mamsh, I'm working here on Manila and my LO po is nasa Province. She is 8 months old na po. Hingi lang po sana ako ng advise at tips. Gusto ko po kasi sana ipadala yung pumped milk ko kay LO. Kaso Mindoro po kasi province ko. 12 hours travelled by land. 1.5 hours travelled by plane. Meron na po ba dito g nakapag padala ng milk sa malayong Lugar? Ano po mga ginawa nyo? And anong carrier po ang tumatanggap ng BM para ipadala? Also kung makakapagbigay din po kayo ng rate. Thanks po.

2 Replies

Nakita ko po sa fb. Sana po makatulong. Try mo din daw po sa lalamove.

5y ago

Thanks po ma! Super helpful. Try ko po mag inquire. Thank youu

Dry ice daw po gamitin