Long Travel. Commute

Hi mga parents. This coming election, need ko umuwi ng province to vote. Kasi kung Di ako boboto baka mawalan na ako ng voting rights. Hehehe. Di kasi ako nakaboto last time. Uuwi kami sa mindoro and 12 hours ang bhaye by bus and may tawid dagat pa. May LO is 8 months old by that time. May masusuggest po ba kayong mga do's and don'ts sa byahe with LO? Isa pa pala po, my mom is insisting na dapat mabinyagan si LO bago itawid dagat eh nakapagdecide na kami ng partner ko na isabay sa 1 Yr old bday nya para isang pagod lang at gastos. Any thoughts po? Thanks

2 Replies

actually po madam ok lng naman po bumiyahe kaso isipin nyo po baka masyado mapagod si baby. wag dn po kau maniwala n pg ndi pa binyag wag ipasyal ng ipasyal si baby.. Mas maganda na pong isipin n wag ipasyal si baby kc ndi pa complete ung bakuna nya pero ung s binyag anong connect. Samin po kc ndi nagkakaroon ng binyag pero my child dedication po kami. ung iba pong bata malaki n bago mag child dedication eh

kasabihan lang po yung bawal ibyahe ang baby hanggat d pa binyag.about sa pagtravel, baka mahirapan si baby kasi malayo,extra care nlng tlga.pero kung ako yan,d ko na isasama si baby, boboto lang naman ako, balik nlng agad.ayoko kasi makipagsapalaran saka naranasan ko na mahirap magdala ng baby sa byahe.