Feeding Problems..

Hi parents! Hingi lang ng advice, mahirap kasi pakainin anak ko, 1yr.&7months na sya..nakakadalawang subo palang aayaw na agad..pero ang maganda, mas mahilig sya sa mga prutas like apple, peras, pakwan at kaimito.. ang problem, minsan prutas na ang nagiging pagkain nya imbes na magrice sya with ulam.. Okay lang po ba yun?

1 Reply

vitamin mo po sya ng pampagana ask pedia if anong ok para sa kanya, sa baby ko kasi pediafortan AS....

5y ago

pediafortan AS? sis, kasi ang baby ko di rin magana kumain, even ng milk nya...