mahirap pakainin.

hello mga mommies. tanong ko lang po.yung panganay ko po 1 year old and 5months. ang hirap pakainin like kanin o ulam minsan sa isang araw di kumakain . dede lang . malakas sya kumain pag mamon o tinapay sa prutas medjo din . pero gulay bihira lang. nag woworry ako pag sa isang araw di kumain ng kanin .dede lang tlga .normal lang ba yun sa age nya?

2 Replies

may pamangkin is 3 years old and 7 months na siya, 1 year nag breast feed at ayaw kumain talaga ng kanin, bread lang ang gusto niya pero dipa mdalas, kahit nung nag 3 na siya, ang ginawa po namin milk lang lagi siya kasi masustansiya naman po yung gatas kompleto naman po siya sa nutrients at napakalusog at napakabigat po ng pamangkin ko. ngayon okay namn na siya kumain.

Hindi po ako sure sa normal amount of feeding per age based on books, pero masuggest ko po magoffer lang po ng magoffer ng solid foods para if may chance at nasa mood si LO to eat ma-grab po yung chance and di ma-miss.