TIKIM TIKIM LANG

Okay lang ba na tikim tikim sa prutas? Di ako mahilig mag apple or orange pero malakas ako mag saging. Naggagatas at vitamins araw-araw. Tikim tikim lang ako sa apple or orange or iba pang prutas. Okay lang ba yun. Nagagalit kasi byenan ko ako daw yung buntis na di mahilig magkain ng prutas. Eh sa hindi ko po kasi trip e. Okay lang ba yun?

1 Reply

Mas maganda apple at orange pa nman sana for the baby.. Baka on the 3rd tri mo na magugustuhan mo na sya. Mataas din sugar saging sis..