Fruits

Sino po dito ang hindi mahilig kumain ng prutas? Like orange, apple etc. Okay lang ba yon? Kumakain naman ako minsan.

15 Replies

Hello sis, mabuti ang prutas sa katawan, the best, kaya hanggat maari ay kahiligan mong kumain nito. Maraming benefits lalo na sa buntis.

Ako dati di ako mahilig kumain pero nung nalaman kong buntis ako kumakain ako araw araw

pero mas mainam po kumain ng prutas para s sapat na vitamins n kailangan s pagbubuntis.

Pwd po magtnung kung unh repolyo at talong ba nkakagoiter daw pagdting sa buntis

Mahilig din ako sa fruits lalo na additional fiber siya

instead of fruits mag vegetable n lang po kau..

Yes healthy naman ang fruits lalo na if fresh.

Kung ayaw mo yun ivang fruits nalang mamsh

Yes sis. Better po kesa mga desserts.

Ako hindi mahilig mag fruits