Parents, do you consider buying clothes in ukay-ukay? For both you and your kids. Why or why not?

30 Replies

Ung before ako manganak, nakapagshop ako sa ukay ukay for baby clothes. nakakachamba lang ako ng may mga tags pa kaya alam kong bago. Pero kahit ganun, binabad ko pa rin sya sa maligamgam na tubig bago ko lalabhan to make sure patay ang germs. Until today ukay ukay pa din. babad lang sa mainit or maligamgam na tubig.