Parents, do you consider buying clothes in ukay-ukay? For both you and your kids. Why or why not?

30 Replies

For myself, it's ok but I just don't buy anything and everything I see from ukay-ukay. And I've done it a few times pa lang. For the kids, no. Mahirap na kasi hindi natin alam ang source ng mga damit na yan.

No. Especially for my baby, mamaya may sakit yung dating gumamit non eh or di nastore sa malinis na lugar. Baka magkasakit pa si baby or magkarashes.

Dalaga palang ako mahilig na ako sa ukay hanggang ngayon sa ukay ukay pa din ako nabili ng damit ko..pero for my baby, its a NO for me...

bumibili naman kami ng ukay pero mga shorts lang hindi ko binibilhan yung anak ko..may nabibili naman damit ng bata na hindi ukay ukay e

pag 1yr and up pwede n po..basta banlian nio po ng kumukulong mainit n tubig..pagnewborn no po muna...maxado p pong maselan..

No. hindi ko pa natry mag ukay kasi nakakatakot di ko alam if sino gumamit nung damit. lalo na if its for my baby, big No No

Pag toddler pede na labhan lang maigi. hwag lang sa newborn syempre dapat malinis palagi ang damit ng baby. 🙂

opo ung MIL ko nag uukay for my son wala naman iritation basta nalablabhan ng maiigi at napapainitan

ok naman po basta labhan mo lang maige.. kasi ang gawa ko binubuhusan ko ng mainit pag nilabhan

for me pwede sakin ang ukay. pero for my baby hindi. hindi ko pinagsuot ng ukay si baby.