Laging late ba matulog ang anak mo?

Moms, ito ang mga masamang epekto sa kalusugan kapag late lagi matulog ang anak mo: https://ph.theasianparent.com/parating-puyat-ang-bata

Laging late ba matulog ang anak mo?
11 Replies

sakin po start nung baby pasya halos madaling araw napo sya natutulog gang ngayong 4years old nasya .pero this week 9pm to 10pm tulog nasya. natuwa namn ako kasi dnko palaging puyat at pagod pagising sa umaga.

anak ko 6pm na sya natutulog tapos gising ng 7am then balik tulog ulit 9am then 12pm gising for lunch 😂

ang hirap ata patulugin ng maaga yong kagigising lang ng 6pm? 😅 kahit nga 4pm nagising hyper pa din ng 8pm

3y ago

kaya lagi akong puyat hahaha 😅

yes laging late,thanks for this info

ou yung 3 kong anak late na matulog

pinipilit namin sya mag-sleep early

No po. Thanks for this po😊

Take note moms!

oo huhu

thanks