Rashes

May parang rashes si baby ko sa pepe niya :( pero parang di naman siya nasasaktan pero namumula. wala naman ako nilalagay every hours ko siya palitan nang diaper kaso ganon padin ano po kaya pwede gawin ko. kasi 6months palang si baby girl ko hindi naman niya alam yung maskit :( heeelp ftm

1 Reply

Baka di na hiyang sa diaper nya momsh? Try mi calmoseptine or drapolene. Parehas effective.

4y ago

tagal na niya gamit yung mamy poko since birth 6months na siya now lang nagka rashes nang ganon