Ftm 3 weeks old baby girl

Hello mga mamsh ask ko lang po rashes po ba yung namumula sa pepe ni baby tska meron pong dugo sa labas nagdudugo po pero hnd nmn sa loob. Bat po kaya nagdudugo dahil po ba sa rashes nya? Rashes po ba yung namumula mula ung pepe ng baby? If rashes po ano pwedeng gawin or ilagay? Thank you. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

irritation sa diaper palit ka momsh or baka nasobrahan sa wiwi nababad na. or sa wet wipes di nya hiyang. consult mo sa pedia

pa check up mo bat may dugo kawawa naman si baby