Nakakalungkot ?

Parang hndi masaya hubby ko na magkakaroon na kme ng pangalawang baby.. Sabi nya isa pa nga lang hirap na pano pa daw pag dalawa na ? pakiramdam ko hndi nya tanggap pagbubuntis ko sa 2nd baby namin. Kasalanan ko bang nabuo to? Dba blessings ang mga baby? ? meron nga dyan nahihirapan din na mas maraming anak pero masaya naman sila kahit mahirap ang buhay ??? Alam kong nagiging praktikal lang ang asawa ko pero may side pa rin na feeling ko hndi nya tanggap.

1 Reply

Baka pressured lang si hubby sis, especially hindi financially ready. Eventually, maaccept nya din yan and maeexcite. :)

4y ago

naku mommy, wag na wag mo isipin yang hindi itutuloy ung pagbubuntis... kung para sa inyo, para sa inyo. baka po, pagod lng si hubby. usap na lng po kayo. and since alam nyo na ganan sya, kayo na po magtake ng initiative sa family planning pra walang gulatan.

Related Articles