buhay asawa

Masaya ba kau sa mga asawa nyo? Ako kasi parang nawawala na ako ng gana prang hindi na ako masaya. Yung tipong hindi ka man lang nya kausapin ng maayos pag nagtatampo ako parang dedma lang feeling ko nga mas marami pa syang binibigay na atensyon sa family nya kesa sakin. Minsan iniisip ko sana hindi nalng ako nagasawa or sana tinago ko nalang pagbubuntis ko. Tapos nakatira pa kami sa byinan ko hirap tlaga. Buti pa ung iba masaya sila sa asawa nila hindi sila naiistress. ???

1 Reply

Hi sis! Ang pag aasawa ndi lgi puro saya. Kmi nun una masaya nmn kmi ksi lht xploration e pra kming nagbhay bhayn kht ksma nmn MIL ko. Pero hbng tumtgl nakikilala nmn un isa't isa kya mas mdalas puro away (ksi nkikita nmn un bad side ng isa't isa). Kht hanggng ngayn puro away almost 14 years na kmi ha. Pano ba sa tingin mo sis ang buhay mag asawa prang fairytale? Ndi gnn un. Hanggat may asawa ka may pakikisamhn ka every seconds. Mostly magkkarn kau ng magkaibng opinion na mdalas pag aawayn nyo. Masaya kau pg magkasundo kau at ndi nag aaway pero pg may isang bgay lng kau ndi pinagka sunduan ayan na un away. Pareho masisira araw nyo.