Bothered Ako.

Nakaka bother. Kasi 4 months na si baby ko pero hndi pa rin nya kayang dalhin ung ulo nya. Normal lang ba to? Kasi ung mga ibang baby, hndi naman daw ganito. ?

18 Replies

Bakit momsh? Pare parehas ba ang baby? Siguro naman lagi mo nababasa dito (kung nagbabasa ka) na iba iba ang development ng bata. Hindi porke yung isang 4 months old na bata eh kayang gawin yung isang bagay tapos yung anak mo eh hindi, di ibig sabihin nun dapat ka mag worry o may mali sa anak mo.

4y ago

Halata naman na nagwoworry ka kaya ka nagtatanong. Hindi ka lang simpleng nagtatanong. Tapos nagcompare ka pa sa ibang bata tsk tsk 🙄

kaya nga, kanina nagpavaccine kame ni baby. madame sya kasabayan na 3 nd half months din. yung iba matatag na ulo yung iba lelembot lembot din, yung baby ko dipa din ganun katatag. napapaisip din naman ako eh baka kako delay si baby.. pero tama sila wag tayo magcompare. iba iba baby

Based sa friend ko, yung baby niya ganyan din... nalimutan ko lng ilan months na sya... pero nagpa pedia sila... rineseta sa kanila ay vitamins naman lang yun. Hoping na maka help sa inyo. Godbless po.

Do not compare your baby sa iba momsh kasi hindi po pare pareho ang development ng babies. Meron talaga yung maaga nagagawa ang isang bagay meron din yung late. Just wait po, too early pa naman.

More on tummy time po. Baby ko rin po around 6months nya na nabuhat ng maayos ulo nya. Di ko kasi alam noon paano gawin yung tummy time hehehe.

Wala pa po akong anak, pero sabi po 6mons po kaya na po ni baby ulo nya at umupo, pero iba iba naman po mga baby mommy

Kargahin mo sis tapus patayuin mo siya sa legs mo alalayan mo Lang ganun talaga baby pa yan eh. Baka mataba siya

normal lang po, ganyan din po baby ko.. nung pagka 5months nya sakto kaya nya na ang ulo nya. ☺

nabasa q po na maganda na may tummy time si baby para ma strengthen yong back and neck nia.

iba iba po ng development ang bawat baby. more on tummy time nalang po

Related Articles