9weeks Preggy

Share ko lng po kalagayan ko ngaun . Bka kse may mga mamshies na gnto sitwasyon ngaun e . gsto ipa laglag ng partner ko tong dinadala ko pra daw mas maging masaya kme . Eh ayoko po , plagi nyang snasbi skin na pag daw bnuo ko to sa hiwalayan dn kme bbgsak . Syempre po ayoko mangyari un , pero sobrang naaawa ako sa baby ko kse wla nman ksalanan ung baby ko dba po . Lagi pa nya snsbi na buhay nga daw baby nmin pero broken family nman daw po . Ang hirap hirap po ng gntong sitwasyon sobra ????

1 Reply

Buhayin mo baby mamsh at iwan mo na yang lalaki na yan. Ngayon palang alam mo na kung anong klase syang tao. Nakakaawa naman yung baby mo walang kamuwang muwang. 9 weeks ako nakita ko na katawan ni baby sa ultrasound. May limbs na sya. Baka maiyak ka nalang pag makita mo sya.