Feeling Emotional

Hello po palabas lang ng emotions. Feeling ko hindi masaya si hubby sa 2nd baby namin. Kasi wla ako nakitang excitement sknya. 2 yrs old palang nasundan na agad yung panganay namin and baby boy yun kaya mahal na mahal ni hubby. Ngayon nalaman nya na preggy ako, dinadaan nya sa joke na wag na dw namin ituloy sa hirap ng buhay, sna daw makunan ako, hndi ako nagpapaapekto sa harap nya tntwanan ko lang sya. Tapos ung mga cravings ko, ako ang nabili sa pera ko. Bbilhan lang nya ako kapag nkaharap yung parents ko na para kunwari concern sya. Plan namin magpacheck up next week,pero sinasabi nya sna daw wla makita at nagkamli lang sa pt. Hays. Sbi ko sknya kung ayaw pla nya masundan sna umpisa palang nagingat na sya. Kaht daw lumabas tong 2nd baby, at pag babae hndi nya daw talaga tatanggapin ipapadala nya daw sa bicol kasi ayW nya ng baby girl. At kung baby boy naman daw, hndi maggng same treatment kagaya ng sa first born baby boy namin. Ttpirin nya daw etong 2nd baby namin pag labas.minsan iniisip ko na sige kunin nlang sya ni lord skn pero wla ako ggwing masama sa pagbbuntis ko kesa ganto na iparamdam nya sakin at sa maggng 2nd baby namin ung gagawin nya dahil mas mskit un.hays Kagaya ngayon 9weeks na ako, hndi nya alam feeling ng wla tlga gana kumain sinsbi nya naginrte daw ako. Smanatala hndi naman sya gnun sa first baby namin na naiintndhan nya ako. Feeling ko kaya hndi pa sya ready kasi ung first baby namin na 2yrs old hndi pa sya nag sasalita ayaw namin isipn na bka may autism spectrum order sya kasi hndi pa sya naeevaluate iniisip namin na baka delayed lang tlaga sya. Kaya sguro un reason kasi gsto. Ya magfocus ako sa first baby namin na need ng attention which is gngwa ko naman. 2 ang work nya dito sa PH and he is earning dollars naman kaya pinastop nalang nya ako sa work pra magfocus kay baby. Pero sana magbago pa sya sabi nga ng mom ko baka sa umpisa lang sya ganon kasi sympre ang bilis ng pangyayari. Bka nssbi lang daw nya pero sna maging sensitive sya kasi naiiyak rin ako di ko lang pinpahalata

15 Replies

thanks kay god at yung Asawa ko hindi ganyan ang First baby namen boy din at 4 years na at nung Feb nag pt ako pinakita ko sakanya na positive sabi ko kaya kaya naten ang sagot nya oo naman kaya nga nag tatrabaho ako para sa anak naten kaya wala ng problem na kahit masundan daw kase mas mag sisipag pa sya sabi pa nya na pag babae daw ang pangalawa namen mas masaya kase me boy and girl nakame♥️🥰lahat ng bawal sinusunod nya bawal akong mag buhat kumilos ang gusto nya matulog at mag pahinga lang daw ako ayaw nya rin napupuyat ako kaya pag galing nya sa work sya na ang nag aalaga sa Anak nameng panganay kaya nag papasalamat ako kay god na me asawa ako napakabait at napaka tiyaga💖

aww ang weird naman ng ganyang asawa. kami nga di pa lumalabas first baby namin eh excited na kami sa gagawin pa naming next baby. pasupport ka na lang sa kanya financially tapos dun ka muna tumira sa parents mo or mga kapatid mo magbayad na lang sya ng yaya. bawal po mastress ang buntis. eh kung ganyan ang asawa mas okay pa na wag mo muna sya makita while buntis ka kasi baka makaapekto sa dinadala mo. blessing ang baby kasi dami gusto magkaanak pero di nabubuntis for some reasons. after mo manganak ay magwork ka ulit. get a good doctor sa first baby mo at baka delayed lang sya. get a yaya or paalaga mo sa mommy mo baby mo or get a WFH job. kung ganyang asawa ay wag mo iasa ang finances mo.

Actually mga mami, dito prin ako naktira sa parents ko kami ni partner at ng baby ko hndi pa kasi pwede matirhan ung pinpgwa na bahay. Kaya tiis nalang muna. Bti nalang andyan ung baby boy ko at panganay ko sknla ko nalang binbaling ung atensyon ko pra di ako mastress. Bsta gngwa ko yung part ng pagging nanay ko. Nkakalungkot lang kasi di nila alam kung ano sinasakripisyo ntn bilang isang ina na ginive up ang work, halos malosyang sa kakaasikaso tpos buntis ka pa ulit hays. Kaya gabi gabi nalang ako nagddsal na sana hindi nya sineseryoso mga sinasabi nya skn

hayss hirap namn nyan mommy...kawawa amg bata may mga magulang pala na ganon magsalita sa anak nila kahit na napaaga ang pag kakaroon ng 2nd baby di siya dapat ng sasalita ng ganon dahil anak niya un at blessing un na bngay ni lord...at dapat pantay ang pag mamahal niya sa anak niya mapababae man o lalaki...di tama ang pag iisip ng asawa mo im sorry to say...sana ndi siya nagpakasarap sa pag gawa ng bata kng ganyn din nmn pala ang ggwin niya...kawawa ang baby wla namn ksalanan para ganon siya umasta....

virtual huggggs Mami,nakakastress nga niyan...kung ako sa part mo,ipaglavan mo yan Mi..isa pa blessings yan..kung kaya mo namn lumayo ka muna..baka maapaktuhan pa ang baby sa tyan mo..bawl ka ma stress ma depress etc..lalo pa nasa crucial stage ka ng pagbubuntis...sakit namn niyan sa pary mo...palakas ka para sa anak mo...di din deserve ng bata na dipa nalabas ganyan na itrato sa kanya.ipagpray mo nalang na magbago yang asaw mo..baka karmahin siya sa mga pinag iisip niya😔

thankful ako at hindi ganto si hubby. second baby na rin namin and 2 yrs pa lang ang panganay namin. gusto nya talaga one child lang, since solong anak lang sya. eh, mapilit ako dahil i came from a big family. ayun 😅 isipin mo na lang baby mo mi. Malulungkot sya kung malungkot ka lagi. Ikaw na magpuno ng pagmamahal sa kanya.

Baka po mas mabuting lumayo ka muna sa hubby mo. Punta ka sa parents mo, isama mo panganay nyo. Napakahirap magbuntis, mas lalong mahirap pag ganyang tao ang kasama mo. Harap harapan nya pa sinasabi sa yo na ayaw nya dyan sa dinadala mo. Wag mo po dagdagan stress mo, ipagpahinga mo sarili mo sa ganyang tao. Please lang po.

Grabe nman ..Yung partner q nga hndi pa lumalabas ung 1rst baby nmin lagi na nya sinasabi na pagkpanganak q daw susundan nmin agad ..gagawa daw kmi ng madaming madami haha..Sabi q nman kht tatlo lng Okey na at mhirap buhay..Sabi nya Okey lng un kaya un wala daw aq tiwala sa knya hehe

Iwan mo na Yan Habang maaga pa mag isip Ka jusko naranasan ko Yan nun thank God nlng aq nakaalis aq Sa demonyo na un at e2 Sa pangalawang Asawa ko Napaka swerte ko Lahat Na panget na naranasan ko nuon kabaliktaran na ngaun

Same situation mii:(( pati parents ko parang ayaw sa 2nd baby ko , maaga pa daw para masundan ni l.o baby boy din 1st baby ko at 2 years old palang nakaka stress nga gabi gabi ko nalang iniisip kung anong gagawin hayst😌

Related Articles