parang everyday nauuntog lo ko,okay lang ba yun?di naman super pero matunog eh ?

2 Replies

Normal yan sa mga toddlers mommy, part yan ng paglaki nila at pagkatuto maglakad. Basta lang mommy, alert ka kapag sobrang severe na ng injury. Dalin mo kaagad sa hospital pag sobrang severe na at nakikitaan mo na sya ng symptoms na pagkahilo, palaging inaantok at nagsusuka.

Ganyan din ang anak ko. Natuto na akong hindi magworry kapag konting untog lang. Alert lang ako to make sure na hindi ganun kalakas yung mga pagkauntog niya like yung mapapabagsak ang ulo sa sahig. Kasi yung mga sobrang lakas na untog pwede magcause ng pagsusuka.