Okay lang ba ? :(

Wala naman po bang masamang epekto kay LO if nauuntog sya? ilang beses na kasi nauntog si LO, di ko po o naman namin sadya. dala na din na medyo bumibigat na sya at malikot kapag nagwawala/umiiyak. though hindi naman sya umiiyak kapag nauuntog. no bukol, di naman lumubog yung head at di rin naman natatamaan yung bunbunan. 1-3 inch lang ang layo ng bagay to her head. Worried lang talaga ako kasi ilang beses na nagyayari.. she's 1 month and half. I'm sorry. TIA

1 Reply

Mas okay sis kung avoid mo na mauntog sya at mapa check up para masigurado na walang pagdudugo sa loob.