Matunog na Ilong

Hi mga mamsh. Medyo ilang araw na rin akong worried sa LO ko, kasi kapag umiiyak sya ng sobra may natunog sa ilong nya? Ano ba un? Kasi dati super barado ang ilong nya niresetahan ako ng nasal drops. Ngayon naman may natunog kapag naiyak lang naman sya. Dont know what to do na.

2 Replies

halak po yan eh . . ung pag humihinga sya mommy parang piggy 😁 pag pnatakan mo yan ng nasal drops nwawala rin naman agad yan. iiwasan nyo po naooverfed c LO nyo para naiiwasan ang halak . pag padedein nyo po laging mas mtaas ang ulo kesa tyan .. at higit sa lahat paddghayin nyo po every after feeding ..

4y ago

welcome mommy ...

baka po sipon lang