Okay lang ba? :(

Wala naman po bang masamang epekto kay LO if nauuntog sya? ilang beses na kasi nauntog si LO, di ko po o naman namin sadya. dala na din na medyo bumibigat na sya at malikot kapag nagwawala/umiiyak. though hindi naman sya umiiyak kapag nauuntog. no bukol, di naman lumubog yung head at di rin naman natatamaan yung bunbunan. 1-3 inch lang ang layo ng bagay to her head. Worried lang talaga ako kasi ilang beses na nagyayari.. she's 1 month and half. I'm sorry. TIA

1 Reply

1month mommy? Or 1year na po sya kaya malikot na? Basta hindi po sa semento nauuntog, saka nagkakabukol. Then iwasan nalang po yung mga bagay na makakasakit sa kanya. Maglagay po ng rubber matt sa buong nilalakaran nya.

4y ago

opo 1 month and half. naninipa po kasi kaya nagfoforward ung ulo nya pataas. yes di naman po sa semento at di naman nagkakabukol. thank you po.