How do you forgive ur cheating husband?

parang ang hirap yata hndi ko kaya!!! waaahhhh ????

22 Replies

Kaya mo mommy! Kayang kayabmo gawin pero hindi ganon kabilis ang pag papatawad, mahirap man tanggapin na naloko ka pero mas mahirap tanggapin na hahayaan mong magpatalo ka! Bakit ba naglokoka yung mga lalaki? Kase daw natukso! Letseng! Ang kati kase ng mga linta dikit ng dikit! Tiping kahit na malaki ang tiwala natin sa mga asawa natin meron at meron jan nag iisang diyosa ng kalandian ang susunggab kahit alam na pamilyado ang lalake! How to forgive? Forgiveness is not about saying sorry forgiveness is changes, effort and love! Yun ang mas pinapaniwalaan ko pag nagbago ka then ill forgive you! Nagagalit ka ngayun hayaan mo huwag mo iparamdam saknya yng naging kasalanan niya yun ang mas masayang revenge na nangyare sa buhay ko diko sinasabing pareho tayo but me? Never kong pinaramdam saknya yung pagkakamali gunawa niya, bakit? For what for him to suffer or for him para bumalik siya sa babaeng kinalantare siya? Yan ang lalake ayaw ko saknya galit ka saknyan then what? Meron aking reserba kabang galit ka saknya muna ako kumuha ng atensiyon gang sa ano magiging tuluy ulit mauulit nanaman na lokohin ako big NO! DIKO PINANGARAO NA MAGKAROON NG KAHATI! then I asked my mom ani ba yung dapat kong gawin sinabihan ako the revenge you can give is to show him how important hes family a family he dream to have diko pinagkait maging asawa ukit siya saakin kahit na oo deep inside sukang suka ako saknya pero wala siyang narinig na salitang masakit tignan natun kung uuklit hindi na.

4y ago

Sorry moms pero may mga lalaki na pag makita nila na hinde ka apektado sa ginawa nila ay uulitin din nila iisipen nilang ok lang sayo na niloloko ka nila! Kc ku g mabuti silang asawa hinde sila magloloko at papatol sa mga lintang kabit! Kaya ako diko kaya ung ginagawa mo para akong sasabog niyan 😭

Nung kinasal kami ng asawa ko, ang question ng pari. Kung magkaka anak sa iba yung asawa mo papatawarin mo ba? Tatlong beses akong tinanong ng ganun. Sinagot ko ng oo dahil mahal ko sya, pero naiiyak na ko non kasi hindi ko ma imagine. Isipin ko pa lang ang sakit sakit na. Tapos bandang huli sabi ni father. Pag nag asawa ka daw ikaw yung magtatanggol sa asawa mo sa kasalanan dahil kayong dalawa iisa na. Dahil wala daw ibang makakapag save/makakatulong sa asawa mo sa kasalanan kundi ikaw na kabiyak nya. Mahirap talagang mag patawad, lalo na kung sobra sobrang pagmamahal yung binigay mo. Kung sobrang bait mo na lahat binigay mo na. Pero kung susundin mo yung sinasabi sa simbahan, kailangan mo syang patawarin at pag usapan nyo ng mabuti lahat. Hindi madaling patawarin yung taong pinaglaanan mo ng lahat lahat, nasayo yun kung ano bang sinasabi ng puso at isip mo. Goodluck mamsh. Pray ka lang na sana maging maayos lahat. Nangyayari yan for a reason. Pwedeng para maging mas matibay yung pagsasama nyo, hindi natin alam. Basta ang huling masasabi ko lang ipagdasal mo lahat lahat ng nararamdaman nyo. 😘

5y ago

salamat pero dko tlga kaya..haays ang horap pla..

You can forgive but never forget. Ilang beses na nagcheat si LIP sakin since nagstart kami, before pa ako mabuntis nun. I forgive him, pero i also say what i want to say sa kanya about how i felt sa ginawa niya. BUT, I CAN NEVER FORGET WHAT HE DID. i dont know if its just me or what. Pero simula unang pagkakamali niya hanggang sa pinakahuli at sana nga huli na yun, hindi ko limot yun haha. Nasa alaala ko parin lahat na parang kahapon lang. Pero mas magaan narin sa pakiramdam kpag naiisip ko minsan, minsan may bigat parin. I am hoping and praying na sana magbago na siyang tuluyan ngayong may LO na kami. BUT, if you can't forgive your husband, thats okay sis. Ikaw yung nasaktan, ikaw yung niloko, ikaw yung nakaramdam ng sakit. Ano man ang maging desisyon at kung ano man maramdaman mo karapatan mo yun. Have some time to think what you should do. Don't forget to pray, seek help to god para mas malinawan ka. Kaya mong lagpasan yan. Godbless sis 😇 i hope na magkaroon ka ng peace of mind soon. Don't rush, time heals all wounds.

4y ago

Thank you so much sis Godbless you and to your Family ang Sana makarecover kana rin ng tuluyan at maging happy pa lalo ang pagsasama niyo ng asawa mo be strong din at huwag morin hayaan na may linta pa na kakabit sa asawa mo tirisin mo kaagad sis hehe 😍sa ngayon siguro need ko mona ng healing hinihintay ko nalang matapos itong Lockdown at magpakalayo layo mona ako. Hinde talaga ganun kadali makarecover lalo nat 8 years kaming magkarelasyon at naging mabuti akong asawa sa kanya siya alagi ang Priority ko... Actually last year pa niya ginawa ito at recently ko lang nalaman ganun siya kagaling magtago! Kaya ang hirap ko makapagpatawad sa kanya dahil hinde ko alam kung ano ang totoo pinagpasaDiyos ko na din lahat.

Well my experience is not he cheated on another woman but yun ung naramdaman ko 5 years ago. Pero ang nakakainis is mahal ko siya kaya nakikita ko na lang yung sarili na pinatatawad at tinatanggap ko pa rin siya. Ang natutunan ko lang dun is wag ka sa sitwasyon tumingin. Sa mga mata niya, dun mo makikita ang sagot kung worth it pa ba ipaglaban o hindi na. Kung paano ka niyang tingnan habang nagpapaliwanag siya at humingi ng tawad sayo. Mahirap siya in a way na magiging bias ang puso at isip mo. pero always follow your heart. Masaktan ka man atleast Masaya ka at kung hindi magwork atleast may natutunan ka. And that is life. Hindi lahat umiikot ng naaayon sa gusto mo.

Moms kung sincere naman ang asawa mo sa paghinge niya ng sorry at nangako na aayisun niya ang nasira niya siguro deserve niya ang 2nd chance alang alang sa mga anak niyo narin. Pero kailangan e earn niya ulit ang trust mo pagtrabahoan niya mabalik un. Diyan mo makikita kung sincere talaga siya kung kaya niya tanggapin ang pakukisama mo sa kanya! Kaya ka niyang intindihen dahil sa katulad natin na nasaktan magbabago talaga ung pakikitungo natin sa asawa natin at wala rin tayong peace of mind at malaki ang maitutulong nila kung magpakumbaba at intindihen ka sa pinagdadaanan mo diyan mo makikita kung sincere talaga siya na maayos ang relasyon niyo.

Well ako kase, I forgive, I forget, but I'll never let it go. It's okay kung hindi mo kaya, better cut him off. Kase oncd a cheater always a cheater totoo yan. Wag kang magappadala sa magbabago kuno nyan. Dahil panandalian lang ang pagbabago nyan tas pag feeling nya eh okay ka na mananarantado nanaman yan. Wake up girl! Hindi lang sa movies pati sa reality tingnan mo. So don't be a martyr meron jan na alam ang tunay na halaga mo. Kung iniisip mo yung tungkol sa ayaw mong mawalan ng tatay anak mo well come to think of it, oo kelangan nila ng ama pero choice natin kung sino ang makakabuting ama para sa kanila. Go girl!

4y ago

A cheater is always a repeater! Hahaha iyan na iyan diba sis? Walang magbabago pero kung paulit ulit na pala be strong enough to face the changes may magbabago talaga sa samahan niyo sis pero ipakita mong matapang ka! Fight!

Mahirap sis pero kung ako bigyan mo pa sya ng another chance. Pero depende siguro kung willing makioag cooperate si hubby mo. Hindi ko alam kung anong gagawin ko pag nag cheat pa ulit hubby ko, though ginawa nya yun nung mag jowa kami. Pinatawad ko ng ilang beses, cheating nya is always thru social media, message message sa mga babae. Ngayon na kasal na kami iniwasan nya na lahat ng possible na makapag temp sa kanya. No social media sya in all forms sya.

5y ago

ang hirap yta mag bigay ng second chance dhil napagusapan na nkin yan..npaka bait kong tao lht ngagawa nya ngawa pa nya sakin un..hayys dko alam prang dko tlga kaya!!

Ewan ko ha, maybe masasabi ko to kasi hindi pa nangyayari sakin. Pero umpisa pa lang winarningan ko na sya na "isang pagkakamali lang". Sorry pero may mga pagkakamali na deserve ang second chance. In cases like this, hindi nito deserve ang second chance

Kinausap ko sila ng babae nya at kakasuhan ko sila. Tatanggalan ko ng trabaho both. Plus. Nawalan pa siya ngasayang pamilya. Tama! Once a cheater will always be a cheater. Marami ng pagpapatawad. At ngayon sarili ko naman iisipin ko.

Ang sakit sakit mga momshy nagawa skin ng asawa ko..ngaun pa nabuntis aq..dko alam gagawin ko..nilalakasan ko nlng loob ko para sa mga anak ko.😫🙏🙏😥😭😭😭

Related Articles