How did you catch your ex or husband cheating? May mag signs ba kayo na napansin?

40 Replies

Palaging hawak yung cellphone tapos may passcode na ayaw sabihin. Hindi mahilig sa social media yung ex ko pero makita ko na may bagong IG account siya, yung followers nya dalawa lang puro babae tapos finallow ko sila using my onlineshope account para di halata. Boom! Huling huli ko mga post ni girl na magkasama sila w/ sceenshot ko pa. Tapos nahalata ni girl so she blocked my account. Ayun, hiwalay na kami kasi twice niya na ginawa sakin, 1st nung wala pa kaming anak, ngayon may 14 mos old baby girl na kami nagawa nya pa ulet.

5y ago

grabe naman twice.. Buti kinaya mo may baby kayo? sinusupport nya padin ba??

not my husband, my bf. laging tinatago cp niya, kung may nagtext man at katabi niya ko, iniiwas niya sa paningin ko yung cp niya. hindi name nung girl yung nakasave sa contacts kundi name ng bespren niya na guy na kakilala ko naman para di ako maghinala just in case naiwan niyang nasa malapit sakin cp niya. (hindi kasi ako nagbabasa ng messages dati bago ko mahuli) then nagtext mismo sakin yung girl, lagi akong ginugulo, inaasar. pinuntahan pa ko sa work

Before the week I found out he was cheating, late sya nakakauwi at wala ng time samin ng anak nya. Im so f up kasi hindi ko man lang napansin. Sinabi lang saken ng mga kaofficemate nya na parang may something sila nung babae which is kaofficemate din nila na bago. Dati kasi kaming magkaofficemate ng asawa ko kaya madami akong mata sa office.

Minsan masama din tamang hinala eh. Sabi nga "what you don't know won't hurt you". Kung nagloloko yan bibigyan at bibigyan ka ni god ng way para malaman ng di ka nagiimbestiga. Wala lang, ganun lang paniniwala ko kase nakakapagod masyado magbintang tapos wala naman ebidensya ang ending ikaw pa may kasalanan 😅

4y ago

This is really true! Ako almost 1 year na tinago sa akin wala akong kaalam alam hanggat si God na ung gumawa ng way para malaman ko!

intuition... mararamdaman mo nalang na may kakaiba e. dmo maexplain.. lalabanan mo na "d nya magagawa mangaliwa kasi mahal ka nya" pero di ka mapalagay.. so ul start to investigate.. numero uno ang celfon or what i call sin-fon. from der pa lang, madami ka ng makikita..

Usually hindi ako nagchecheck ng phone ni BF ko pa siya dati pero one time may instinct ako na icheck phone niya at TADA! meron akong dapat icheck pala. may kachat siya na close friend namin. super close na sila to the point na may selfie na senesend si BF ko.

tayong mga babae malakas ang kutob lalo na pag nagloloko ang asawa natin...pag alam mo kinukutuban ka na may ginagawa hnd maganda asawa mo...hanap ka n ng evidence...tapos ung alam mo hnd nya ginagawa tas ginagawa n nya ngaun sign n dn yan...

Instinct. Then mga hindi naman niya usual na ginagawa, ginagawa na niya. Ako, I remained faithful and loyal to him... na-guilty siguro kaya umamin rin at the end, sa bibig niya mismo nanggaling na may iba na siya (bf ko pa lang siya noon)

minsan merong sign yung iba minsan di sila nagpapahalata...pag sinabihan ka nya na nakikipaglandian ka kung kani-kanino o kaya binibigyan ng meaning yung mga nakkausap mo sa phone mo ayun isa na yun kasi gawain nila yun😒

The girl called me. Nagsend siya ng mga conversations and pictures nila. Not sure kung bakit niya un ginawa maybe inisip niya na baka hiwalayan ko asawa ko kapag nalaman ko.

7y ago

Wow kapal ng mukha niya!!