Kailan po kayo nag ready at bumili ng mga gamit ni baby? andami po kasi nila pamahiin dto hehe

Papayo naman po🥰

17 Replies

36weeks n ako nakapag provide ng mga gamit ni baby, waiting nalang na lumabas sya anytime and any days of the week, di naman na ganun kadami bnili namin kasi madaming gamit ung pamangkin ng asawa ko na hnd nagamit, bnigay nalang nila s amin, so konti nalang din nabili namin para kay baby,

ako nung nalaman ko na preg ako at nalaman ko gender ng baby ko bumili nako agad ng gamit ni baby. 5 months ako nun. ngayon halos complete na gamit nya baby nalang kulang

7 months ako bumili lahat order lang sa shopee and lazada mas safe kasi kaysa pagala gala sa mall na preggy😁 mas madami pa magaganda at afforda sa online

ako mi 2 months nag sstart na hehe pag may extra ako weekly bumibili na ko pakonti konti kaya sa mga clothes whites muna binili ko since idk the gender pa

hi momsh, 17w na ako. di pa ako nakabili ng gamit, pero next month after ko malaman gender, magstart na akong bumili. paunti-unti momsh, pwede na.

ako nga 4 months plang may gamit na nagyon ang baby ko mag iisang taon na.. wag n tayo maniwala sa mga pamahiin na yan

ako nung nag 7months na po nakumpleto .. pero 6months nag oorder order na ako sa lazada ❤️

4months plang po nung nagstart ako mamili now im 31 weeks. kya mejo kumpleto na gamit ni baby

sakin 6months mommy. pero kung kailan ka may budget pwedeng pwede na. mas ok na ready na.

7mos mamsh..para alam mo na din gender ni baby..mabili mo ung para talaga sa kanya ❤