PAMAHIIN

Totoo ba mga mommy na bawal muna bumili bili ng mga gamit ni baby? Like onsies? 5 mos preggy po. Thank youuu ?

2 Replies

I don't think so.. hehe but it depends on your family's culture..if we are to consider medical situations, better to buy things for babies earlier for your convenient also..in my case, since i have a high risk of pregnancy and prone to pre term labor, 5th month palang namili na kami ng gamit, kasi anytime pwedeng lumabas si baby...

Di po ako naniniwala sa mga ganyan. Maniwala kayot sa hindi. Bago pako mabuntis ung byanan kong lalake may mga binili ng damit for my baby eh wala pa naman sabi nya babae daw so nung nagbuntis ako at nagpa ultrasound. Sakto babae nga ❤️❤️