Bahay

Papagawa kami ni boyfriend ng studio type na bahay sa end of feb. Tapos hindi manlang ako inuupdate. Weekends lang po kasi nagkikita. Kumbaga sila lang ng family niya nagpplano, ang sabi pa sakin sila ng tita niya ang bibili at magpipili ng mga needs sa house, tiles and gamit. Masama po ba na magdamdam ako mommies? Sobrang unfair. Samin naman yun e, wala akong ambag pero kaming dalawa titira don with our baby. Parang hindi ako kasama sa plano nila at wala akong voice to open my suggestions. Ang sama sama na ng loob ko. Normal naman na masaktan ako diba? Sinasabi niya kasi nagiging oa lang kasi buntis ako. Hindi naman daw malaki yung bahay bakit gustong gusto ko na kasama ako magplano...

22 Replies

Magusap kayo ng maayos. Kausapin mo sya at sabihin mo lahat ng hinanakit mo. Buti ka nga sure na ikaa kasama nyang titira dyan eh. Ako nung bago palang kami ng bf ko kumuba na sya ng house and lot di nya ko kasama nubg time na mamili sya ng design kase nagaway kami that time binabawalan nya ko uminom kaso umuwi padin akobg lasing pero nung bati na kami sa akin na nya pinahawak yung mga papeles tapos bibigyan nya kong pera ako maghuhulog para sa equity in short planado na buhay namin ano man mangyari. Aba ngayon buntis ako di kami maayos, alam kong mahal nya baby nya kase nasa tyan palang spoiled na sakanya. Kaso ako alam kong di na nya ko mahal(nagsawa sa ugali ko laging tamang hinala kahit wala naman ebidensya) then di na kami maayos bago pa ko nabuntis kumabaga pinipilit nalang namin ayusin kaso eto nga nabuntis ako pero alam ko sa sarili ko na yung baby nalang ang pinaninindigan nya. Di na ako kasali 😥

Sa tingin ko ha. Ayaw niya lang mastress ka and maybe he's aiming to surprise you. Your partner knows you better than anyone else so siguro yung pipiliin nyang materials are according din sa preference mo. Raging preggy hormones lang yan trust me, magsusubside din yan so you should learn how to handle your emotions kahit papano and talk to him about it. Lahat gumagaan pag napaguusapan ng maayos. I just read your lovs story and based sa kwento mo there's no ill intent and reason talaga sa tingin ko and di ka nababalewala esp your opinions. You just have to talk to him. Anyway Goodluck and sana maging ok na yung feelings mo.

Ayaw lang po nila na mastress kayo lalo na buntis po kayo ngayon.. Pero if ever man gusto u talaga sumama sa plano nila, kausapin nio asawa nio, sabihin mo nng mahinhin nrrmdaman mo, ipaintindi mo siya, then hingi ka kahit isang space sa bahay na at least pwd mong idecorate sa anong gusto mo.. Pwd din suggest kalang nito then sabihin mo sa last, na depende sakania if ssundin nia, pero inform mo na gusto mo eto or un.. Wag nlg puersahin.. Para sa pagrrelax yan sayo gnagawa nila po..

Oo kayo titira pero consider mo din un mga situation: 1. Kanino ba un lupa or un lugar kung san kayo magpaoatayo.. baka naman sa tita or sa family niya yan. 2. Si BF mo lang ba gagastos or ka share un family or tita niya sa pagpagawa ng bahay? Kaya sila un kaagapay sa pagdecide ng pagpagawa ng bahay. Your reqction is normal, mi pagtatampo, pero, try to think or consider din kung bakit ganun un decision or actions ng boyfriend mo.

Bka ayaw ka nila mapagod. Kya d kna nya isinasama. Kmi ng hubby ko pag magppapayos sya ng bahay ngugulat nlng ako na my mga materyales na dumating. Pag ngtatanong ako pra san yan sabihin nlang nya pra yan sa isang kwarto para yan sa sala. Kinikilig namn ako ksi instead na ipang inum nya or ipambili ng personal ng gamit iniisip nya ung bahay nmin pgandahin. Thats my.opinion sis

Masarap talaga sa feeling pag kayong mag asawa ang nagpaplano ng sarili nyong bahay, gamit, design and furnitures. Regardless kung maliit man yan or malaki.. Kami nga eto utay utay din ng paggawa ng bahay kubo namin hihi maliit lang dn. Pero lagi nya parin tinatanong ung side ko. Kami lang talaga 2 ang nagpaplano. WHICH IS YUN NAMAN TALAGA ANG DAPAT. bigdeal un. Hindi un o.a

Sana lahat. Kami kase di okay simula nung nalaman nyang buntis ako. Sakit sa part na walang nag aalaga sayo habang buntis ka. Ayaw ka lang nya ma stress. Masama daw po mag isip ng mag isip. Baka gusto nya ma surprise ka ❤ aww

Allow ur husband to decide but u need to know kung ano ang plan. Hirap naman ng hindi mo alam ang plan. Siguro ayaw ka na lng niya mapagod at keri naman daw nila hehe anyways congrats sis sa new house niyo. Sana all

Baka ayw ka lng po nyang ma stress kasi may nabasa din po akong article na ang paglilipat ng bahay ay nkakadulot ng stress sa isang buntis na maaaring maging cause ng premature birth. Baka yon din po ung rason nya.

You have the right kahit wala ka ambag. Ikaw ang future wife and also mother ng dinadala mo na anak nya ren. That's what you called partners. Or baka ayaw ka nila mastressm pero kahit na