Milk

Panu po dapat gawin para mag ka gatas . Yung Hospital po kasi na pinaanakan ko bawal daw sakanila Formula Milk . kawawa naman si Baby ko naka Swero lang sya

29 Replies

Mommy meron ka pong milk akala mo lang wala. Magstart ka po sa puro sabaw, tapos maraming water. Massage mo din po yung breasts mo in circular motion. Ganyan po turo sa akin nung nanganak ako sa hospital. Ang lumalabas lang saken malagkit na liquid, yun ang pinapalatch. Pag uwi namin meron nako gatas, kahit mahina go lang ako tapos inom lang ako ng water marami. Pag walang sabaw warm milk iniinom ko. Need mo po magpalatch para makapagsend ng signal sa katawan mo na need magproduce ng gatas.