Milk

Panu po dapat gawin para mag ka gatas . Yung Hospital po kasi na pinaanakan ko bawal daw sakanila Formula Milk . kawawa naman si Baby ko naka Swero lang sya

29 Replies

Pa-latch ka lang mommy. Bakit po nakaswero si baby? Ilang days old na sya? Baby ko 6days nakaIV, ebf kami since birth. 6mos na sya.

pina-inom ako nung moringga capsule ba yun then ang mga dinadalang foods sakin e masasabaw at may malunggay leaves.

meron din pong lactation milk na nabibili sis,try mo..mas maigi ksi massage mo dede.higop sabaw at more water..:)

Eat ka ng malunggay at maraming water momsh. Meron din mga supplements and milking bombs to help you magkagatas.

malunggay capsule, milo, oatmeal at ipalutch mo lang baby mo kahit naka swero magkakagatas ka..

Magpadede po kayo kahit Wala magkakameron din yan..same sakin lagi Kong pinadede

Try mo po malunggay capsule 3x a day plus masabaw na ulam sis.

more on liquids mamsh. magsabaw ka lagi lalo na may malunggay.

Pa-latch mo lang si baby ng pa-latch si para lumabas milk mo

Massage mo sis tapos more on water and ulam na masabaw.