Formula Milk

Hi mga mi, ask ko lang ano ba pwedeng formula milk kay baby (newborn) na hindi ngpapatigas ng poop. Kawawa kasi sya kaka ire. 😩 Breastfeed ako saka formula kinukulang nya kasi yung milk ko. 😥 Bonna gamit namin ngayon.

5 Replies

s26 po gamit ko panay poops ni baby naman..kaya pinalitan ng lacfose free NAN AL110..sakit sa bulsa 😅 Since sa lo mo mi is matigas poop, try nio po s26. mejo mura kesa ibang brand po

ganyan den ako nun un bonna tigas ng pupu ng baby ko. similac try mo

2y ago

ano kayang similac mi yung tummicare ba or gain?

as per advice ng pedia ni baby ko, s26 or enfamil po.

try mo po similac or s26

2y ago

similac 0-6 mos. momshy.

Nan Infinipro