Formula milk

Goodevening mga Mamsh, pano po malalaman kung hiyang at hindi hiyang si Baby sa Formula milk? Naka S26 po sya ngayon balak ko mag switch if ever, bigay lang po kasi ng Lola nya yung milk. Tsaka any suggestions po na magandang formula milk bukod sa S26? Thank you po.

4 Replies

Sbe ng pedia ko sis pag lagi nagsusuka baby hndi hiyang sa milk. Tska dapat dw bumibigat ang baby pag hndi nabigat consider dw na palitan dn. Similac po okay dn dw sbe nila ksi breastmilk like, pero pag affordable Bonna po pero hiyangan

Kung ok nman po timbang ni baby at d sakitin wag u na palitan ng milk sis.. Baby ko s26 gold since birth.. Ok namn d sya skitn..hiyangan dn lng kasi

If okay ang poop ni baby and di nagsusuka c baby hiyang sya don. Sa baby ko ang pinabigay na formula now is similac one hw

try enfamil gold.c baby ko 3 monhs na since birth nka enfamil.hinfi sya kabagin at matimbang