Milk

Panu po dapat gawin para mag ka gatas . Yung Hospital po kasi na pinaanakan ko bawal daw sakanila Formula Milk . kawawa naman si Baby ko naka Swero lang sya

29 Replies

Kain po kayo ng masabaw na pagkain then ipadede niyo lang ng ipadede sa kanya. Magkakaroon din po yan. Then about sa formula milk. Gosh patago kaming nagpapadede sa anak ko noon kasi wala pa lumalabas sakin. Mas importante ang anak ko kesa sa bawal bawal na yan.