Pagdadabog ng bata

Panu po ba tanggalin pagdadabog ng bata? Kapag naiinis sya sa nilalaro nya tinatapon nya. Minsan pag nagagalit sya tinatapon nya mga gamit na malapit sa kanya. Panu po ba mawawala yun. Respect post. Salamat po

1 Reply

same case tayo yung anak ko dati di sya nagdadabog nagaya lang kasi sa pinsan niya pero palagi ko sinasabi na bad yung ganob

4y ago

hindi ganon parin pero palagi ko pinaaalalahan na masama yun..palagi parin kasi niya kalaro pinsan niya kaya mahirap matanggal