Pagsusubo Ng Kamay

Hi momshies, turning 8 months na si lo at nagsusubo po sya palagi ng kamay. Habit na nya at pampatulog nya ang kamay nya. Sabi ng matatanda dito samin wag daw sanayin pero ayaw paawat ni lo. Tinry ko na mag offer ng pacifier pero ayaw nya teether naman tinatapon nya pagsawa na sya at mas gusto nya talaga kamay nya. Nagagalit naman sya kapag nilalagyan ko ng mittens. Ano kaya dapat kong gawin? Salamat sa makakapansin

1 Reply

Normal behavior po ng babies yan ma. Si baby po ganyan din paglalaruan niya lang saglit teether or pacifier niya maya maya subo na ulit kamay niya.