behavior

Napapansin ko lately na parang nag babago yung ugali ng panganay ko, 3yrs boy, madali syang mainis the way na tinatapon nya kung ano yung hawak nya. Kapag may hawak syang pagkain itatapon nya lahat yun lalo na kapag hindi nasunod yung gusto nya. Kapag nag lalaro sila ng pinsan nya kapag nainis sya mangangagat na lang bigla. Hindi naman sya nabababad sa gadget ng husto mostly ang mga nilalaro lang nya mga learning games. Hindi na rin talaga maiwasan mainis, advice naman po kapag may ganitong tantrums ang bata, maiksi ang pasensya.

1 Reply

Hi mamsh .. For me? ganyan din ang toddler ko anyway ako din eh ganyan MAINIPIN AT MABILIS MAINIS .. ang ginagawa ko i-explain sakanya ng paulit ulit na bawal & nag sshow ako ng hand gesture sakanya. Since yung sayo is nakakaintindi na kausapin mo ng kausapin ipaintindi mo na bad & masama manakit ng ibang bata.