Nakakastress na MIL

Ask ko lang po kung ano dapat kung gawin, nakausap ko kasi hubby ko at gusto ko na bumukod pero ayaw niya gusto nya dito kami nakatira sa parents niya. Nakakastress pag andaming kasama sa bahay parang ako pa nawawalan ng karapatan sa LO ko masyado silang magagaling kala mo alam lahat . Nakakastress

1 Reply

Bakit daw po ayaw niya? Or uwi na muna kayo ng mga bata sa inyo momsh para maiba saglit environment nyo.. :)

4y ago

Mas gusto nya nakatira sa poder ng parents nya momsh. Gusto ko nga umuwi kaso iniisip ko baka maexposed si baby 😒