Mom thoughts

Sino dito ung mga kagaya ko na khit nakabukod na hirap prin dhil ksama prin nmin family ni hubby to make the story short ilang buwan ksi wlang work si hubby so mama nia ang nagbabayad ng rent s bahay nmin for 2 months baon ndin kmi s utang ng hubby ko sa ate nia at sa mama nia so need ko makisama kya lahat skin so prang wla ng peace of mind ung bahay nmin masasabi kopa rin ba na bahay nmin un khit mama ng mister ko nagbabayad nakakasad pero sobrang hirap lalo na ngayon nasa third trimester nako at wla na kung katuwang s bhy dhil may work na si hubby, napaka hirap tlga kya pla totoo ung snsbi nila na mahirap magkautang ka ng loob lalo na s side ng hubby mo ksi lahat ng pakikisama ggwin mo khit pagod na pagod kna.#advicepls

1 Reply

I feel you mommy pero alam mo nasa tao kung isusumbat niya yung naitutulong sainyo. Sadly, kakailanganin mo din po sila after mo manganak. Ngayon pa lang na wala si baby nahihirapan ka na kasi nasa work si hubby. Siguro, maging thankful na lang din talaga tayo and yung pakikisama na lang talaga ang maisusukli natin sa kanila. And with that, kung manumbat man sila, alam mo sa sarili mo na you did your best para masuklian yung naitulong nila sainyong mag-asawa. Ito talaga ang realidad Momsh. Ganyan din sitwasyon ko iba lang ng scenario 😁

3y ago

tama momsh minsan nahahighblood ako s mga kapatid hubby ko ksi lagi pang nasagot khit mali nmn sila tpos mga bastos pa wlang modo kya lagi ko silang sinusumbong s hubby ko at nagagalit ako hubby ko s knila dhil dw bka mamaya mapaanak ako ng maaga kya pag sahod nia s work nia lipat din kmi ksi mahirap na dw bka mapano pa dw kmi ni baby. salamat sa advice alwys fight lg pra sting mga mommy❤️