Ako lang ba ganito kapag nakatira sa MIL

Ako lang ba. Yung hindi pala salita sa bahay ng MIL ko dahil dito kami nakatira ni hubby ngayon. Nahihiya ako na napepressure kasi iniisip ko diba dapat nakikisama ko? Parang kasalanan ko yata na di ako close sakanila pero nagsasalita naman ako pag kailangan. 6mos na si baby ko at mag i1 taon na din kami dito (although pauwi uwi din naman kami saamin minsan) Ps. Yes po opo gusto po namin bumukod and naghahanap palang ako ng work na applicable sa degree ko bago mag apartment.

1 Reply

Hi, my MIL is living with us since mag isa na lang sya sa buhay, yes, everyday battle ko ang pakikisama. Mahirap kasi hindi rin ako pala imik, and I know that makes her uncomfortable den. Normal lang siguro satin yun, mas komportable kasi kung yung Nanay talaga natin ang kasama sa bahay.