Disappointed sa Gender???

Pansin ko lang po bakit andami kong nababasa na disappointed pag baby girl ang lumalabas sa ultrasound??? What are the cons ba kung maging babae anak nyo? Just asking ???

27 Replies

ako nga gusto ko baby girl pra madadamitan ng pang kikay..but when i found out my babys gender it doesnt matter na as long as healthy ang baby, tska naisip ko pwede din naman suotan ng pang pormahan ang boy😀 whether boy or girl man ang gender ng mga anak natin, importante kumpleto, healthy at lumaking mabait and God fearing.

5y ago

Haha same here na pagiisip sis..