pano po tamang gawin para di ako mahirapan maglabor?

69 Replies

part naman ng panganganak ang mahirapan mag pray ka nalang sis for ur safe delivery... dont worry much God is in control 🙏🏻

Pray and isipin mo kakayanin mo for your little one. Sobrang oveewhelming kapag lumabas na siya and maisip mo worth it ung hirap at sakit

lakad lakd tuwing umaga. po . .do some light housechores tapos. kausapin c bby at higt sa lahat. .pray po put all youre trust to God

mahirap talaga mag labor kahit anong gawin mo yun pinakamasakit kesa lumabas ung bata mas more pain sa labor than manganak

exercise walking lang tas magdo po kayo ni hubby kung dinaman sensitive malaking tulong at piña daw sabe ng iba

Makipagsex after that maglakad ng malayo😊 ganun lang po araw araw para po mabilis bumaba si baby👏

5y ago

Hahahaha...pano f nasa morocco s hubby...tapos ako sa pinas...kaloka pala ang long distance😂😂😂

Ako nun nag stretching nung kabuwanan ko na. Walking din at breathing exercises. God bless!

Exercise kahit brisk walking lang daily para ready ang katawan mo at maging malakas ka din

ako dati i do squat exercise..kaya nung na nganak ako easy lang sya 1 push lang labas na si baby