curious :)

pano po ba ang tamang pag ire para hindi mahirapan ilabas c baby thankyou... :)

9 Replies

pag.ire po yung parang natatae ka po.then pag umire ka po sasabayan mo po yung paghilab ng tyan mo.yung todo bigay na pag.ire.iguguide ka naman po ng ob pag naglalabor kn po.

humihinga ako ng malalim like bilin ng obgyne ko, wag ka sisigaw or kakagatin lips mo.. parang pag nag poop ka dapat na ire

parang natae lang sin pero 'wag kang sisigaw, mapapagod ka ase kaagat ire ka lang ng tahimik with faith kay lord

Umihire ng d sumisigaw tpos umihire ka habang hawak ang dalawang hita m para dun ung pwersa

Dapat wag sa lalamunan nyo hugutin ang lakas mommy. Yung pag ire is para kang nagpupu.

Para kang Tumatae ung masakit ung tiyan mo tapos pinipilit mo ilabas 😅

same lang ng pag-ire pag poop time mo mommy, then walang sounds.

Don't worry mamsh. Ituturo naman ni OB yan sayo eh

Pag humihilab na po isabay mo po yung pag ire

5y ago

Human po ba is kapag sumakit dahil kay bb?