33 W E E K S!

Hello. anong mabisang gawin para mabilis bumaba si baby at hindi mahirapan maglabor? Thankyou FTM here.

3 Replies

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby na wag kang pahirapan. 😊 33 weeks ka pa lang mommy. Wait mo na hanggang mag full term na si baby.

wag ka matakaw sa tulog mamsh .. mgkikilos ka ng very light.

Hingi ka clearance sa OB mo kailan ka pwde magpatagtag