Sss

Pano po mag apply ng maternity leave. 6 months preggy po. Continous nmn po ako nagbabayad ng sss. For now wala na po akong work. Pwede pa po ba ako mag apply na 6 months na? New here. ☺️

2 Replies

Punta lang po kayong sss dala po kayong ultrasound record nyo as proof of pregnancy. Kung lagpas na po kayo sa semester of contingency, ask nyo po sila kung pwede ihabol yung hulog

Sa pagkakaalam q dapt sa 1st 3 months mo ng file kna ng mat 1...

Related Articles