Maternity Leave

Hi po, tanong lang po pwede poba ako mag file ng Maternity leave sa sss kahit nag resign na ako sa work ko? And pano po mag apply?

4 Replies

Post mo tanong mo sa SSS page sis. Usually sinasagot nila yan within 24 hrs. Pag hindi, i post mu ulit at may sasagot na dyan. Yan kasi ginagawa ko last month ng iinquire sa page nila sa comment section

mat.ben. na yan sis. Kase ganyan dn ako, nag resign muna ako bago nag file. pinatuloy lang hulog ko then nag file ako maternity online.

4y ago

welcome :)

Yes. As long as continous ang contribution mo...maternity benefits na ang tawag dun just like me..

Yes mommy.. file ka mat 1. Altrasoud po req.