answer po .

Pwede napo ba mag apply ng maternity benefits ? 6 months preggy po tapos wala na work balak ko sana mag voluntary hulog . Makakuha po bako bago manganak?

1 Reply

Atleast 6mos contribution dapat sis meron ka bago ka makapagfile mat benefits. Ask mo sss kung kaya ka pa humabol. Priority lane ka naman mabilis lang po makapagtanong 😊

5y ago

Simula po january hanggang ngayon month po wala napong hulog e kasi wala npo ko work. Oct po ang due date ko. Pwede po kaya yun?

Related Articles