sss

ask ko lang po, wala po akong SSS since di naman ako nakapag work sa company at di ko din naasikaso ang pag oopen.. 5 months preggy na ako kung mag open ba ko ngayon ng sss pwede pa ba ko mag apply for maternity benefits? thank you po sa sasagot???

2 Replies

Kung wala ka pong sss wala ka din po makukuha, ako 3yrs may hulog sa sss then nastop ung hulog ko ng 3yrs na din kasi nagwork ako sa government. Nagupdate ako sa sss kaso back to 0 hulog ko since nabakante dw ako ng 3yrs na hulog. In short wag na ko umasa

hindi ka na po makakakuha since 5 months na tyan mo saka ka pa lang magoopen.

4y ago

ok, thankyou po..