Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

wala ka ng reason para mag stay, sis. First kung talaga loyal sya sayo? Bakit sya nakipag sex sa iba. Pareho lang kayo biktima nung girl, and kawawa yung baby. Marami pa dyan, mas deserve mo❤️

I will leave him, kasi ngayon palang na mag boyfriend kayo ay nag-cheat na sya at namangka sya sa dalawang ilog, paano pa kung naging mag-asawa na kayo. He does not deserve you.

iwan sya. buti nga nangyari yan ng hindi pa kayo kinakasal at wala pang anak. pano na kung kasal na kayo at buntis ka na or may anak na. mas mahirap ata yun.

Hihiwalayan syempre. Pinrove nya na na hindi sya mapagkakatiwalaan kahit mag bf gf palang kayo, so bakit mo pa papanatilihin sa buhay mo yang ganyang lalake?

Let go mo napo. U deserve much better. Wala naman yan sa tagal ng relasyon asa respeto yan sa partner. Sa situation mo po kasi sis, walang respect sau bf mo.

Kung wala kayong anak, iwan mo na. Kahit mahal mo, habang buhay kayong magiging magulo. May hahabol ng hahabol. Mahahanap mo din sarileng kasiyahan mo.

Nku..hiwalayan.. D pa kau kasal nag loko na. Pano pa pag kasal na kau...mahirap na. Kunwari na nman magbabago yan.. Sa umpisa lang. Tas ganun ulit.

Ihohold ko muna siguro yung plan ng pagsesettle down. Isolve muna yung issue at pagusapan. Nakasira kasi ng tiwala yang issue na yan.

5y ago

Kung matagal na sis, let go ko na. Ibang issue na yung matagal na niya akong niloloko tapos tinatago niya sakin. Parang ang nangyari, ako pa yung kabit. Pero ibang usapan din kung nabuntis ka niya?

Hiwalayan mo na syempre! Kasi kung nagawa niya yan nung maggf bf palang kayo, magagawa niya din kahit mag'asawa na kayo.

If kaya mo tanggapin at mahal mo stay if hindi mo kaya let it go there are too many fish in the sea na mas deserve mo