Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

Alam mo naman ang sagot diyan nagtatalo lang yung isip at puso mo. Nasa sayo naman talaga yung desisiyon na gagawin mo pero kung ako sayo mas mahalin mo yung sarili mo kasi kung talagang mahal ka ng sinasabi mo bf never ka nyan lolokohin huwag mo sayangin yung sarili mo sa kanya maraming tao mas deserving para sayo. Huwag mo panghinayangan yung tagal ng panahon ng pagsasama nyo dahil hindi naman sya naging faithful sayo may plano si God at eventually ipagpapasalamat mo sa kanya yun dahil hindi nya ipagkakatiwala yung buhay mo sa maling tao