Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

May mga tao tlga na pinagtagpo pero di itinadhana sis.matuto tayung tanggapin na nagkamali cia kc pnili niang lokohin ka.ibig sabihin hndi ka nia ganun ka mahal pra labanan ang tukso.kaya hndi rin cia krapat dapat na ipaglaban mo pa ang pgma2hal mo sknya kc mas lalo ka lng mg suffer.Mrami pang mgpa2halaga sayu.kaya mo yan sis.pray to God.psalamat ka at nlaman mo ng mas maaga at mghntay ka lng may darating na pra sayu😇