Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

Makikipaghiwalay. Kasi Hindi na lang Ito tungkol sa Amin. May anak na siya at mas kailangan siya Ng taong nabuntis Niya. Nasaktan Niya na ko Ng malaman ko may nangyare sa kanila Kaya mas double Ang sakit ngayon pa nalaman ko nakabuntis siya Ng iba. Kaya hanggat maaga pa. Pipiliin ko na lang humiwalay kahit masakit. Kaysa may isang batang Alam ko magsasakripisyo dahil lang sa kasalanan Ng isang walang kwentang lalake