pag ihi

Pano po kayo umiihi? Ako po kasi naka arinola ngayon. Dati kasi sanay ako na nakasquat da bowl kasi auko na umuupo sa bowl. Pero ngaun buntis ako hindi ako magawa kasi baka may masamang effect pag squat. Kaso pag sa arinola naman parang naiipit si baby. 6weeks 2 days preggy

16 Replies

Arinola din ako pero napapaisip ako kung naiipit ba si baby. Going to 4 months n tiyan ko. Ipinapatong ko na Lang sa maliit na upuan para medyo tumaas. Alalay lang baka matapon ang laman ng arinola. Mahirap din kasi magbaba-akyat sa hagdan pag naiihi.

maiipit lang naman yan pag malaki na ah, saka diskarte din gamit diyan ,ako nga pag naghuhugas ng private part noon nakabukaka di naman naiipit ang tiyan pagmalaki na tiyan mo ayan maiipit talaga yan mga 7 to 8 months diko na kaya nakaupo non.

wala naman po masama mangyayari . kahit normal na upo lang po sa arinola. kasi nong first baby ko sa arinola ako lagi umiihi. naka normal lang na upo . ayos lang naman po sya basta dapat medyo naka bukaka yung legs. hindi dapat magka dikit

Masyadong mababa ang arinola. Ako po gamit ko po yung timba ng pintura para matibay at mataas . Para pwede ko pong upuan. Every evening lang naman po yun. Pag umaga na nililinis ko napo sa CR . Tapos i aakyat ko nalang ulit sa gabi.

mababa din po arinola ko sa kwarto kaya pinatong ko nlng sa semento na mejo elevated para hindi ako mag squat at maipit tyan. pero mas ok po momshie bili kau ng arinola na mataas kung parang balde na maliit

Naka arinola din ako, di po naiipit ang baby sa loob ng tummy natin kasi protektado po yan sila. Wag po mag overthink, ganyan din ako ayoko umupo sa anidoro lalo na pag nag po-poops. 😅

arinola din gamit ko hanggng ngyong 8th months na tyan ko yung malaking arinola gamit ko haha. hind nman naiipit ksi protektado nman Ang baby sa loob kaya wag po msydo mag alala

Hindi siya naiipit kasi naka balot po siya ng amniotic fluid para siyang nasa loob ng baloon na may tubig para ma protectionan siya kaya don’t worry po safe po si baby

may nabibili na parang arinola sa mercury ginagamit ko sya para syang pitchel pero oval ung shape na pangsalo kahit nakatayo ka shot talaga doon try mo lang

arinola din gamit ko sa taas ok nmn yung bilhin mo lang yung malaki na mahaba para di mababa pag umihi ka.